Xu hướng nghề cắt may thời trang thời gian tới

Đánh giá về sự phát triển của ngành may thời trang của trung tâm dạy cắt may trang nhung

 “Mặc” là một trong những nhu cầu cơ bản không thể thiếu của con người. Chính vì vậy mà các ngành học về may mặc, thiết kế thời trang  được ra đời và không ngừng phát triển nhằm phục vụ cho nhu cầu “mặc” ngày càng cao của con người.

Ngành may với sự phát triển của nền kinh tế

Trong những năm vừa qua thì ngành may đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước. May mặc là ngành có khả năng cạnh tranh cao đáp ứng không chỉ thị trường trong nước mà còn cả các thị trường lớn như Mỹ, EU, Nhật…

Bên cạnh đó ngành may cũng được đánh giá là ngành có nhu cầu tuyển dụng lao động cao, tạo công ăn việc làm cho nhiều đối tượng, góp phần giảm tình trạng thất nghiệp ở nước ta đặc biệt là ở khu vực nông thôn. Mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho người lao động .

Học may với cơ hội việc làm tốt hơn

Có không ít ngành nghề đào tạo ra nhưng lại không có việc làm, nhưng với ngành may thì khác. Nếu như bạn học được nghề cắt may thì bạn có thể tự tin xin được nhiều công việc khác nhau với lý do thật đơn giản vì số lượng các khu công nghiệp may mặc, tập đoàn, công ty may ở các địa phương hiện nay không phải ít. Bạn có thể xin vào một trong số những vị trí sau:

Xem thêm:   Học cắt may để tự may đồ ở nhà

Đảm nhận công việc chỉ đạo kỹ thuật, công tác chuẩn bị sản xuất.

Quản lý chất lượng sản phẩm trong ngành may, nhân viên quản lý đơn hàng.

Lập kế hoạch sản xuất, kiểm tra, đánh giá chất lượng quy trình sản xuất sản phẩm: KCS, QC, QS

Định mức giá cho sản phẩm

Dẫn dắt một bộ phận nhỏ: chuyền trưởng, may mẫu

Mở nhà xưởng hoặc tiệm may cho bản thân.

Học nghề may ở đâu là tốt nhẩt?

Hiện tại có rất nhiều trường học, trung tâm đào tạo các khóa cắt may dài hạn và ngắn hạn. Tùy theo vị trí mà bạn muốn tuyển dụng bạn có thể tham gia những khóa học khác nhau.

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung là một địa chỉ dạy cắt may tốt nhất tại khu vực tp.HCM. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp về nganh may mặc. Tham gia các khóa học tại đây bạn sẽ biết cách chọn vải, đo, sử dụng máy may và cắt may các loại trang phục từ đơn giản đến phức tạp thiết kế và cắt may quần áo sơ mi nam, nữ và khóa dạy cắt may áo dài, dạy may đầm….

Bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm của trung tâm đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn là bạn có thể học thành nghề. Sau khi bạn tốt nghiệp trung tâm sẽ cấp chứng chỉ để bạn có cơ hội xin việc dễ dàng hơn.

Xem thêm:   Dụng cụ học cắt may chính cho bạn

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung qua sđt: 0978.162.318- 0976231333 để đăng ký khóa học phù hợp nhất với mức học phí cực thấp.