KHÓA CẮT MAY RA RẬP, NHẢY SIZE

KHÓA CẮT MAY RA RẬP, NHẢY SIZE MAY CÔNG NGHIỆP

 

Hiện nay ngành may luôn có ưu thế cạnh tranh tốt trên thị trường, ngành may hiện đại so với truyền thống được thay thế bằng các máy móc hiện đại hơn, các phần mền thiết kế cũng được viết và hoàn chỉnh và có vị thê nhất định. Ra rập nhảy size là một phần không thể thiếu của ngành thiết kế thời trang hiện đại. Từ các rập, size khác nhau cho ra các sản phẩm hàng loạt và được thực hiện bởi các máy cắt và nhân công. một người đứng máy có thể thực hiện cắt đồng loạt số lượng lớn sản phẩm mảnh cắt ban đầu.

Vậy cách ra rập và nhảy size như thế nào.

Đó là cách vẽ thiết kế được tinh gọn từ bản vẽ ban đầu của chiếc áo hoặc quần. Đối với trung tâm dạy cắt may Trang nhung các bạ học viên được vẽ trên giấy rập rất đơn giản và hiệu quả. khi các bạn thành thục trên giấy từ các hình vẽ đó các bạn có thể thực hiện vẽ nhảy size và vẽ trên phần mền vẽ ra rập trên máy tính theo quy trình may công nghiệp

Như vậy các bạn phải được hiểu và thực hiện các bước làm trên giấy trước đã nhé. Với kinh nghiệm làm nghề khóa ra rập nhảy size là một bải trong các bài của bộ khóa cắt may chuyên nghiệp ra nghề. Các bạn có thể lựa chọn các bài học nhỏ để phục vụ mục đích sau ra nghề của bạn nhé. Các bạn được học ra rập của tất cả các bài trong bộ khóa chuyên nghiệp của Trung tâm gồm:

Xem thêm:   Lựa chọn trung tâm dạy cắt may Trang Nhung

Bài 1: Ra rập áo thun

Bài 2: Ra rập nhảy size áo sơ mi nam nữ

Bài 3: Ra rập nhảy size váy liền các kiểu

Bài 4: Ra rập nhảy size quần tây nam nữ các kiểu

Bài 5: Ra rập nhảy size chân váy

Bài 6: Ra rập nhảy size áo véc nữ

Bài 7: Ra rập nhảy áo dài cách tân

 Các bạn quan tâm đến học phí của khóa ra rập, nhảy size?

Với ưu thế ngày càng sử dụng nhiều và tính thực tế của ngành may công nghiệp, ra rập nhảy size là công đoạn ban đầu không thể thiếu của may công nghiệp sản xuất sản phẩm hàng loạt. Dành cho các bạn muốn mở xưởng may hoặc vào công ty may lớn tham gia công đoạn ban đầu, với các độ phủ lớn của các bài học nhưng học phí lại rất vừa phải, hiện tại Học phí của khóa là 6 Triệu giảm còn 5.600.000 đồng. Vì sao chúng tôi lại nói vậy? bởi vì khi bạn tham gia vào công đoạn ban đầu ra rập nhảy size vai trò của nó quyết định mọi công đoạn phía sau nên lương bổng mà công ty của bạn trả không hề nhỏ khoảng 10-12 triệu/ tháng chưa kế phụ cấp. Như vậy bạn bỏ ra 6 triệu học trong 1 tháng để có nghề vững chắc trong tay tự tin vào công việc mới thu nhập cao là rất hợp lý

Hiện trung tâm dạy cắt may Trang Nhung mở lớp cho khóa ra rập nhảy size thường xuyên vào các ngày trong tuần, các bạn liên hệ đăng ký học với chúng tôi nhé:

Xem thêm:   KHÓA DẠY CẮT MAY ĐẦM CƠ BẢN

số điện thoại hotline: 0976.231.333 – 0978.162.318