Trung tâm dạy nghề may Trang Nhung có gì hay?

Trung tâm dạy cắt may trang Nhung nơi hội tụ những thành viên yêu thích nghề may

Nghề may mặc, một nghề luôn được trọng dụng từ xưa đến nay. Nghề này không chỉ phục vụ cho việc may mặc của bản thân người thợ may mà còn giúp họ kiếm được khoản tiền không nhỏ từ nghề này. Đồng thời từ nghề may có thể mở ra những hướng đi khác nhau cho bạn như: mở cơ sở may riêng, xuất khẩu lao động, làm nhà thiết kế…. Nhưng để có thể làm được những công việc kể trên thì điều đầu tiên là bạn phải học thành nghề .

Vậy phải làm sao để học thành nghề may?

Đừng lo Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung sẽ giúp bạn học thành nghề cắt may trong thời gian ngắn nhất. Từ khi thành lập trung tâm đến nay, đã có rất nhiều bạn học viên yêu thích nghề may tìm đến trung tâm để đăng ký các khóa học cắt may tại đây. Có bạn đã biết may cơ bản thì chọn khóa học cắt may nâng cao, chuyên nghiệp; còn những bạn chưa chưa biết gì về may vá thì chọn khóa học cắt may cơ bản. Và kết quả là Trung tâm đã giúp các bạn thành  công và có thể tự tin thiết kế, may theo phong cách riêng của mình.

Đối tượng đến tham gia các khóa học cắt may của Trung tâm cũng khá đa dạng như: sinh viên, bà nội trợ, dân văn phòng, thậm trí là cả những người thợ may… tất cả đều có chung niềm đam mê may vá.

Xem thêm:   Dạy cắt may chuyên nghiệp thành nghề

Tiêu chí đào tạo của TT dạy cắt may Trang Nhung

Trang Nhung luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, các giảng viên tại đây tìm hiểu mục đích học riêng của từng học viên để từ đó xây dựng kế hoạch giảng dạy cho phù hợp. Các bạn học viên đến trung tâm học đều được các giảng viên chỉ tay hướng dẫn thực hành ngay từ buổi đầu tiên để các bạn nắm kiến thức một cách chắc chắn nhất.. hướng dẫn các bạn chi tiết tỉ mỉ đến khi nào các bạn hiểu được và làm được mới thôi

Bên cạnh đó Trang Nhung cò khuyến khích các bạn phát huy tính sáng tạo giúp các bạn thành công trong việc tạo được sản phẩm riêng của chính mình.

Các giảng viên tại trung tâm đều là những người có niềm đam mê và tâm huyết với nghề may. Sự thành công của Trung tâm, niềm vui của giảng viên đó là giúp các học viên của mình tạo ra được những trang phục đẹp và học thành công nghề may.

Làm sao để đăng ký học tại Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung?

Hiện tại TT dạy cắt may Trang Nhung có 3 cơ sở: : CƠ SỞ 1: 71/1C ĐƯỜNG PHÚ MỸ, P22, BÌNH THẠNH (gần chân cầu thủ thiêm);  CƠ SỞ 2:  270 Nghĩa Phát, P6, quận Tân Bình, Tp.HCM; CƠ SỞ 3:  nếu bạn ở khu vực thành phố hồ chí minh thì bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ đó để đăng ký, còn nếu như bạn ở các tỉnh lân cận thì có thể gọi trực tiếp đến số: 0978.162.318 – 0976.231.333  để được hướng dẫn,  ngoài ra bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào web: daycatmay.com  để có thêm thông tin và đăng ký khóa học phù hợp.

Xem thêm:   Lớp học buổi tối tại trung tâm dạy may trang nhung

Hãy để Trang Nhung giúp bạn tiến tới thành công trong nghề cắt may nhanh hơn, bền vững hơn.