Nam giới học cắt may

Nhiều nam giới bước chân vào nghề may

Nhu cầu may mặc ngày một tăng lên và nghề  may đang dần trở thành một nghề có triển vọng trong tương lai. Trước đây nếu như nói đến nghề may thì chắc chắn mọi người chỉ nghĩ đến việc nghề này chỉ giành cho chị em phụ nữ. Nhưng thời nay thì khác, đã có rất nhiều nam giới bước chân vào lĩnh vực này với mục đích thỏa mãn đam mê đồng thời coi đây là một nghề làm giàu chính đáng.

Mục đích học cắt may của nam giới

Hiện nay, có rất nhiều nam giới đến các trung tâm dạy cắt may để theo học nghề này với nhiều mục đích khác nhau. Chị Trang Nhung giám đốc Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung TP.HCM chia sẻ: tại Trung tâm của chị có nhiều bạn nam đến đăng ký học, có người thì học để làm công nhân cho các công ty may, có người học để mở tiệm may đồ riêng cũng có những người có sở thích may vá, muốn tự tay may đồ cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình mình ….

Cứ nói nam giới cứng nhắc, nhưng không hoàn toàn như vậy có nhiều bạn nam đến học may tại Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung học cắt may có khi còn khéo léo và có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn các bạn nữ. Vì vậy mà hiện nay trong làng thời trang, may mặc có rất nhiều nhà thiết kế, hay thợ may nổi tiếng là nam giới vì vậy mà nghề này giờ đây không đơn giản chỉ giành cho phụ nữ nữa mà giành cho tất cả mọi người những ai thích và đam mê nó.

Xem thêm:   Những mẫu áo dài hiện đại

Học nghề may kiếm tiền thật dễ

Nghề may có thể coi là một nghề mang đến cho thợ may một khoản thu nhập không hề nhỏ chút nào. Chính vì vậy mà có một số bạn nam đã quyết định lựa chọn nghề này làm nghề chính của mình để kiếm kế sinh nhai thậm trí là có  nguồn thu nhập lớn có thể nuôi cả gia đình. Nhiều bạn đã mạnh dạn mở cửa hàng may riêng chuyên may đồ cho khách, từ từ có điều kiện thì mở rộng cơ sở và chỉ trong thời gian không lâu đã thực sự tạo được uy tín với khách hàng, có nguồn thu nhập cao đến bất ngờ.

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung giúp bạn nam thành công trong nghề may

Hiểu được nhu cầu học cắt may của các bạn nam giới, TT dạy cắt may Trang Nhung liên tục mở các khóa học cắt may từ cơ bản đến chuyên nghiệp, nâng cao. Đối tượng học viên kể cả nữ giới cũng như nam giới đều có thể theo học.

Tham gia các khóa học tại đây đảm bảo bạn sẽ biết cắt may nhiều loại trang phục khác nhau một cách thành thạo, đồng thời bạn còn có thể tự thiết kế và may đồ theo ý thích riêng của mình.

Sau khi tốt nghiệp khóa học bạn còn được cấp chứng chỉ và hoàn toàn có thể mở một tiệm may nho nhỏ hoặc một cửa hàng thời trang chuyên may đo để phục vụ khách hàng.

Xem thêm:   Học nghề may tại TPHCM

Nếu các bạn nam muốn học nghề may và học thành nghề để có thu nhập cao, ổn định hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi: Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung địa chỉ: CƠ SỞ 1: 71/1C ĐƯỜNG PHÚ MỸ, P22, BÌNH THẠNH (gần chân cầu thủ thiêm) ; CƠ SỞ 2:  270 Nghĩa Phát, P6, Tân Bình, Tp.HCM; CƠ SỞ 3: ; hoặc gọi ngay đến HOT LINE:0978.162.318 – 0976231333.  Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một khóa học chất lượng nhất với những kinh nghiệm may thực tế, cùng mức học phí vô cùng hợp lý.