Lựa chọn khóa học cắt cho gia đình

Chị em phụ nữ đua nhau học nghề may

Nghề cắt may đang nghề Hot được nhiều người lựa chọn hiện nay, đặc biệt là các chị em phụ nữ lựa chọn nghề này để may đồ phục vụ cho nhu cầu của gia đình, hay học may để kiếm thêm thu nhập, kinh doanh…

Học cắt may để mở cửa hàng tại nhà

Nhiều chị em đến Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung ban đầu chỉ đơn giản là thích nghề may vá. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên tại đây, sau khi thành thạo nghề một số chị em quyết định về mở cửa hàng may tại nhà để kiếm thêm khoản tiền kha khá khoảng 3-5 triệu đồng/tháng góp phần cải thiện cuộc sống.

Nếu bạn chưa biết gì về nghề may, nhưng chỉ cần bạn có chút hứng thú, đam mê với nghề này thì Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. Với nghề may trong tay bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề “cơm áo, gạo tiền” nữa.

Vừa may đồ vừa lo cho gia đình

Các chị em lựa chọn nghề may tại nhà bởi lẽ: chỉ cần đầu tư chiếc máy khâu nho nhỏ, ít kim chỉ và vải là các chị em có thêm khoản thu nhập mà đặc biệt đây là công việc làm thêm nên chị em vừa làm lại có thể sắp xếp thời gian để lo việc nhà, đưa đón và chăm sóc con cái. Có thể nói, nghề cắt may là nghề phù hợp với chị em phụ nữ nhất vừa nhẹ  nhàng, vừa ít vốn lại có thể tranh thủ thời gian để làm.

Xem thêm:   Tìm hiểu con đường tơ lụa thời xưa
Đến TT dạy cắt may Trang Nhung để học cắt may

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có không ít cơ sở dạy học cắt may khiến nhiều chị em hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Địa chỉ mà các chị em truyền tai nhau đến đăng ký học đó chính là TT dạy cắt may Trang Nhung địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nghề may, lớp học với thiết bị học tập hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp…mang đến cho các học viên những buổi học chất lượng nhất, đặc biệt bạn được thực hành ngay từ buổi học đầu tiên. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp các khóa học tại đây các chị em có thể tự may đồ cho mình, cho thành viên gia đình mình, cho khách hàng….  Bất ngờ lớn cho các chị em đó là học phí các khóa học cực rẻ.

Địa điểm học cắt may: : CƠ SỞ 1:  71/1C ĐƯỜNG PHÚ MỸ, P22, BÌNH THẠNH (gần chân cầu thủ thiêm);  CƠ SỞ 2270 Nghĩa Phát, P.6, Quận Tân Bình, Tp.HCM; Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ này để đăng ký hoặc gọi đến số: 0978.162.318 –  0976231333 để được tư vấn thêm. Thời gian học linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần các chị em nhé!