Cách chọn nơi dạy cắt may tốt như thế nào

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được Trung tâm dạy cắt may uy tín tại Tp. HCM

Bạn đang có nhu cầu học cắt may để thỏa mãn sở thích và niềm đam mê của riêng mình. Bạn muốn tìm cho mình một TT dạy học cắt may uy tín tại TP. HCM. Tuy nhiên có quá nhiều địa điểm khiến bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào?Vậy hãy bớt chút thời gian để đọc bài viết: Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ học cắt may uy tín dưới đây để có thêm kinh nghiệm lựa chọn được TT dạy học cắt may tốt nhất cho mình nhé!

Địa chỉ dạy học cắt may uy tín phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Luôn đề cao chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, mang đến cho các học viên những buổi học hiệu quả, tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và thực tế nhất “tuyệt đối không chỉ học lý thuyết suông”.
Thứ hai: Xác định mục đích học tập của các học viên ví dụ: học để may để làm việc cho công ty may mặc; làm nghề tay trái có thêm thu nhập; may đồ cá nhân và phục vụ cho nhu cầu may mặc của gia đình; phục vụ cho kinh doanh…. từ đây các giảng viên sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được khóa học phù hợp nhất.
Thứ ba: Giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghề may và luôn tận tâm hướng dẫn, chỉ bảo học viên để có những buổi học chất lượng. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
Thứ tư: Tạo điều kiện để học viên thỏa sức sáng tạo theo khả năng của mình, đóng góp ý kiến để học viên ngày càng tiến bộ hơn
Thứ năm: Đảm bảo giúp học viên học thành nghề, và cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp các khóa học.

Xem thêm:   Lớp học buổi tối tại trung tâm dạy may trang nhung

Tại TPHCM học cắt may ở đâu?

Trên địa bàn TP.HCM muốn tìm địa chỉ học cắt may không khó nhưng địa chỉ học cắt may uy tín thì lại không hề đơn giản chút nào. Địa chỉ đang được sự quan tâm của nhiều bạn học viên hiện nay đó chính là TT dạy cắt may Trang Nhung, địa chỉ tại:
CƠ SỞ 1:  71/1C ĐƯỜNG PHÚ MỸ, P22, BÌNH THẠNH;
CƠ SỞ 2:  270 Nghĩa Phát, P.6, Quận Tân Bình, Tp.HCM;
Trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm chuyên đào tạo cắt may chuyên nghiệp, dù bạn chưa biết gì về ngành may nhưng chỉ cần bạn thích và có chút đam mê chúng tôi sẽ đào tạo bạn thành nghề với một mức chi phí thấp chưa từng có. Sau khi tốt nghiệp Trung tâm dạy cắt may sẽ cấp chứng chỉ cho bạn.
Trang Nhung liên tục mở các khóa dạy cắt may khác nhau: cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp …thời gian học cũng rất linh hoạt, thậm trí bạn có thể tranh thủ buổi tối để tham gia lớp học mình yêu thích. Liên hệ ngay với chúng tôi qua sđt: 0978.162.3180867985368 để được tư vấn thêm bạn nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình