Học cắt may để làm việc và thu nhập

Học cắt may không đơn giản chỉ là sở thích mà còn mang lại nguồn thu nhập bất ngờ

Hiện nay, chắc không còn ai xa lạ với nghề học cắt may nữa. Đối tượng học cắt may không chỉ giới hạn ở các chị em phụ nữ mà thậm trí là nhiều bạn nam cũng lựa chọn nghề may vá này. Lý do mà họ lựa chọn nghề này là gì? là theo ý thích chăng hay còn mục đích nào khác? Hãy cùng TT dạy cắt may Trang Nhung tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Học cắt may bắt đầu từ sở thích

Cô giáo Nhung tại TT dạy cắt may Trang Nhung chia sẻ: Những bạn học viên đến tham gia lớp học cắt may tại TT là những bạn sinh viên đang chờ việc; các bà nội trợ  có thời gian rảnh muốn học may để may đồ cho gia đình; học  may để xuất khẩu lao động hay làm cho các công ty may mặc…nhưng các bạn đều có một điểm chung đó là yêu thích nghề này, nghề cắt may mang đến cho các bạn ấy nhiều điều thú vị chỉ cần chút kim chỉ, máy may, vải là các bạn ấy bạn tha hồ sáng tạo theo khả năng, sở trường của mình tạo nên được những trang phục ấn tượng.

Học cắt may để kiếm tiền

Ban đầu học may chỉ theo sở thích nhưng càng may lại càng thấy mê. Vì vậy mà nhiều bạn học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học cắt may tại TT dạy cắt may Trang Nhung, các bạn đã mua máy về nhà may đồ bán, thậm trí có những bạn còn mạnh dạn mở cửa hàng kinh doanh thời trang với những trang phục mà các bạn tự mình thiết kế và may.

Xem thêm:   Lớp học buổi tối tại trung tâm dạy may trang nhung

Điều ngạc nhiên cho các bạn là những sản phẩm mà các bạn tạo ra được nhiều khách hàng đón nhận và mang đến cho các bạn một nguồn thu nhập không nhỏ từ chính những sở thích của riêng mình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có cơ hội thực hiện niềm đam mê may vá của bản thân mà đặc biệt lại mang đến cho bạn nguồn thu nhập kha khá để nuôi sống bản thân cũng như đóng góp vào kinh tế gia đình.

Nếu như bạn cũng có sở thích học cắt may, bạn cũng muốn xây dựng sự nghiệp bằng nghề này hãy liên hệ với TT dạy cắt may Trang Nhung. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa niềm mong ước. Chỉ trong thời gian ngắn với khoản học phí nhỏ, Trang Nhung sẽ giúp bạn thành công trong nghề may, bạn sẽ không chỉ may đồ được cho bản thân mà bạn còn có thể tự tin  may đồ cho người khác.

TT dạy cắt may Trang Nhung hiện tại có 3 cơ sở dạy học:

CƠ SỞ 1: 71/1C ĐƯỜNG PHÚ MỸ, P22, BÌNH THẠNH (gần chân cầu thủ thiêm)

CƠ SỞ 2:  270 Nghĩa Phát, P.6, Quận Tân Bình, Tp.HCM;   bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ này để đăng ký học hoặc gọi đến số: 0978.162.318 – 0967.608.780  để được tư vấn thêm. Học thành nghề cắt may nằm trong tầm tay của bạn.