Học cắt may đầm đúng cách

Học ngay cách cắt may đầm đơn giản tại Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung

Đầm là một loại trang phục khá phổ biến hiện nay, và đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, trang phục này khiến chị em phụ nữ trở nên duyên dáng, đẹp và quyến rũ hơn. Mẫu đầm hiện nay khá phong phú tuy nhiên giá một chiếc đầm rẻ nhất cũng phải khoảng 500k có khi lên tới cả tiền triệu. Bạn nghĩ sao nếu như mình tự thiết kế và cắt may đầm cho riêng mình vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí. Hãy để Trang Nhung giúp bạn nhé!

Lý do nên mặc đầm

Mặc đầm đẹp, quyến rũ và gợi cảm hơn. Người con gái dù có đanh đá đến đâu nhưng khi diện đầm thì ngông ngữ cơ thể sẽ giúp bạn không còn đanh đá chua ngoa nữa.

Mặc đầm thoải mái và mát mẻ nhất là khi bạn đi biển, dã ngoại

Tôn dáng là một trong những ưu điểm của đầm mà không phải trang phục nào cũng có thể giúp bạn. Dù bạn cao hay thấp, gầy hay béo cũng có những kiểu đầm phù hợp riêng với bạn. Chẳng hạn như nếu bạn sở hữu thân hình mảnh mai thì bạn có thể chọn đầm chữ A nó sẽ giúp thân hình bạn mập hơn một chút, không lộ đôi chân gầy guộc; còn nếu bạn mập có thể diện ngay chiếc đầm đen trông bạn sẽ thật sự thanh mảnh.

Xem thêm:   Học cắt may tại trung tâm Trang Nhung

Mặc đầm còn là cách giúp bạn thể hiện phong cách và cá tính riêng của bản thân.

Học cắt may đầm thật đơn giản

Nhiều bạn lo lắng học cắt may đầm sẽ rất khó tuy nhiên đó là suy nghĩ hoàn toàn không đúng. Thực ra cắt may đầm đơn giản hơn bất cứ trang phục nào khác. Chỉ cần đến với Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung đăng ký khóa học cắt may chuyên đầm là bạn có thể tha hồ mà may kiểu đầm mà mình thích.

Tham gia khóa học bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn tận tình từng đường kim mũi chỉ, cho bạn thực hành ngay từ buổi học đầu tiên để bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức, và rèn luyện tay nghề được thành thạo hơn.

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn từ cách đo, kẻ, vẽ, cắt mà may nhiều kiểu đầm khác nhau như: đầm xòe tròn, đầm chữ A, đầm đuôi cá, đầm xếp ly… đồng thời bạn cũng có thể tự mình sáng tạo ra những kiểu đầm mới cho riêng mình.

Khóa học cắt may chuyên đầm với mức học phí vô cùng hợp lý, tham gia khóa học bạn còn có cơ hội trao đổi kinh nghiệp, gặp gỡ những người bạn có chung niềm yêu thích may vá với mình.

Đầm luôn là trang phục gắn liền với phái nữ bạn hãy nhanh chóng học cắt may đầm để sớm sở hữu bộ sưu tập đầm riêng cho mình nhé!

Xem thêm:   Những mẫu áo dài hiện đại

Liên hệ trực tiếp khóa học cắt may chuyên đầm tại Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung qua sđt: 0978.162.318- 0976.231.333 hoặc truy cập web: www.dayhoccatmay.com để tìm hiểu thêm thông tin.